Ý nghĩa ấn tượng Sim số Tứ Quý 0 của Sim số VIP Hà Nội

 

Trong dòng sim Tứ Quý hiện nay thì có một loại sim mà được coi là không đẹp nhất trong dòng sim này, đó là sim Tứ Quý 0000. Nhưng thật ra với loại sim Tứ Quý 0 này cũng có hàm ý đẹp. Tùy theo sở thích của mỗi người mà người ta lựa chọn cho mình sim Tứ Quý sao cho thích hợp với bản thân nhất.

Sim VIP Hà Nội sẽ chia sẻ với các bạn một vài thông tin về hàm ý độc đáo của  sim Tứ Quý 0 để các bạn hiểu hơn về loại sim Tứ Quý đặc biệt này.


Danh sách sim Tứ Quý 0 của sim VIP Hà Nội

Sim Tứ Quý 0 cũng như cái loại sim Tứ Quý khác hàm ý của nó phụ thuộc vào dãy chữ số trong sim đó. Và chúng ta hãy xem hàm ý của chữ số 0 là gì.

Số 0 là số bắt đầu trong dãy số tự nhiên nên người ta hiểu rằng đó chất chứa hàm ý là sự khởi đầu của mọi việc, bắt đầu từ con số 0 hay trắng tay để bắt đầu công việc . Số 0 được coi như là điểm xuất phát của cuộc đời, công việc.

Số 0 được viết là một vòng tròn biểu hiện cho hạnh phúc viên mãn, đầy đủ sung túc, đàm viên.

Vì vậy mà người ta thường nói  sim Tứ Quý 0 có hàm ý là khởi đầu của cuộc đời, cuộc sống với bàn tay trắng vào sẽ có hạnh phúc viên mãn, đầy đủ, sung túc hay còn gọi là tay trắng làm lên tất cả. Với hàm ý tuyệt vời này thì sim Tứ Quý 0 quả là một sự lựa  chọn không hề tồi.


TAGS: