Ý nghĩa các đuôi số sim số lộc phát

sim lộc phát là một trong những sim được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, mỗi đuôi số sim lộc phát lại có những ý nghĩa khác nhau và bạn đã thực sự hiểu ý nghĩa của những đuôi sim này? Hãy cùng sim vip hà nội tìm hiểu ý nghĩa đuôi số sim lộc phát ngay sau đây.

sim lộc phát Vietnamobile số đẹp ở tại sim vip hà nội

mỗi con số đều có ý nghĩa riêng theo thuật phong thủy nên chỉ phải cần thay đổi các con số đứng trước đuôi lộc phát thì sẽ mang tới những ý nghĩa khác nhau cho sim lộc phát. Khi chọn mua sim lộc phát, bạn hãy lưu ý đến những đuôi sim số ý nghĩa sau đây.

+ sim lộc phát đuôi *68: lộc phát

+ sim lộc phát đuôi *86: phát lộc

+ sim lộc phát đuôi *168: nhất lộc phát

+ sim lộc phát đuôi *863: phát tài phát lộc = phát lộc tài

+ sim lộc phát đuôi *986: trường cửu phát lộc = mãi phát lộc

+ sim lộc phát đuôi *1368: suốt đời lộc phát

+ sim lộc phát đuôi *136899: lộc phát mãi mãi

con số khác nhau sẽ quyết định không nhỏ đến giá trị của sim lộc phát. Bên cạnh những con số đẹp trên, khi mua sim lộc phát, bạn cần tránh 2 con số 4 và 7. Theo cách đọc của người trung quốc thì số 4 được đọc đồng âm với “tử” và số 7 được đọc là “thất” nên bị coi là những con số không đẹp. Tuy nhiên, có quan niệm cho rằng con số 7 không phải cần là con số xấu khi đồng âm với từ “phất” nên có ý nghĩa “phất tài phất lộc”.

bên cạnh sim lộc phát, ở tại sim vip hà nội bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội chọn những sim khác như sim thần tài, Sim Tứ Quý, Sim Tam Hoa,… sim vip hà nội chúc bạn chọn được số đẹp ưng ý và mang tới các may mắn.


TAGS: