Ý nghĩa của sim phát tài phát lộc 8386

 

sim số đẹp phát tài phát lộc 8386 được biết đến với ý nghĩa “tài lộc song hành, thành công dẫn lối” nên được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là một trong những sim số đẹp chứa bộ số đẹp và có ý nghĩa với chủ sở hữu. Hãy cùng sim số đẹp vip hà nội tìm hiểu ý nghĩa của sim số đẹp phát tài phát lộc 8386 qua bài viết sau đây.

 

sim số đẹp phát tài phát lộc 8386 số đẹp giá rẻ ở sim số đẹp vip hà nội

mỗi con số đều có ý nghĩa riêng và ý nghĩa của sim số đẹp được tạo thành từ chính sự kết hợp của những con số này. Hãy cùng lý giải ý nghĩa của sim số đẹp phát tài phát lộc 8386 thông qua ý nghĩa của các con số.

+ số 3: số 3 được coi là biểu tượng của sự vững chãi, không gì lay chuyển được với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Trong quan niệm của người trung quốc thì số 3 tượng trưng ý cho sự trường thọ với ý nghĩa bất tận trong câu “3 với 3 là mãi mãi”.

+ số 6: số 6 còn đồng âm với “lộc” chứa ý nghĩa có vàng lộc, tiền lộc. Mọi chuyện được cho rằng may mắn và tốt đẹp hơn vì số 6 là gấp đôi của số 3.

+ số 8: theo hán việt, số 8 là “bát” được đọc chệch âm thành “phát” chứa ý nghĩa mọi chuyện tốt đẹp hơn, làm ăn phát đạt, cuộc sống khấm khá hơn. Trong phật giáo, số 8 được quan niệm là số tự sinh, tự nhân và là số phát. Trong đạo lão, số 8 đại diện cho 8 điểm bất tử.

sự kết hợp của 3 con số giàu ý nghĩa này tạo thành bộ số 8386 vô cùng ý nghĩa, tạo nên giá trị củasim số đẹp lộc phát này và sự yêu thích của những người yêu thích thú chơi sim số đẹp số đẹp. với sim số đẹp vip hà nội, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những sim số đẹp phát tài phát lộc 8386 ưng ý nhất. Sim số đẹp vip hà nội chúc bạn chọn sim số đẹp đuôi 8386 thành công.


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát