Ý nghĩa của sim số ông địa

từ xa xưa,thổ địa là vị thần cai quản đất đai. Theo dân gian thì mỗi vùng đất đều có một vị thần thổi địa cai quản. Và hầu hết mỗi nhà đều có tập tục thời cúng các vị thần như thần tài hay thổi địa. Do vì cùng với thần tài thì thổ địa cũng là 1 trong hai vị thần đem đến may mắn cũng như sự phát triển. Đặc biệt là giới kinh doanh, bên cạnh việc thời cúng những ông thần tài hay thổ địa thì sim số điện thoại cũng là một chọn quan trọng. Chính vì vậy, sim số thần tài hay sim số thổ địa đều được ưa chuộng.

sim số thần tài chính hãng giá cả cần phải chăng

ngoài sim số thần tài với các con số đại diện như 39 hay 79 thì sim số ông địa cũng vậy. Và các con số trong sim số ông địa có đó là 38 và 78, 38 là ông địa nhỏ, 78 là ông địa lớn. Sim số ông địa là sim số dễ nhớ mang lại may mắn cho nhười dùng. Những loại sim số này thường có các số cuối cùng là 38 và 78. Nếu như như 38 mangý nghĩa là sự tài lộc luôn phát triển bởi vì số 3 nghĩa là tam hay tài, còn số 8 là bát tức là phát thì 78 lại mang nhiều ý nghĩa. Có người cho rằng 78 nghĩa là thất bát. Nhưng ở việt nam, số 78 có ý nghĩa đặc trưng riêng của sim số ông địa.

sim số số có đuôi 3878 thì được gọi là sim ông địa lớn ông địa nhỏ. Dùng sim số này rất may mắn. Chính vì thế mà rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Sim số sài gòn chúc bạn chọn sim số thành công.


TAGS:

Sim số đẹp thần tài