Ý nghĩa những con số theo quan niệm Đông – tây (phần 5)

thị trường sim đẹp trở nên sôi động với nhiều chủng loại như sim thần tài, sim lộc phát, Sim Tam Hoa,… cũng như các mức giá khác nhau dựa vào mức độ xấu – đẹp của sim. Giá trị của sim đẹp sẽ được quyết định bởi ý nghĩa của những con số. Hãy cùng sim đẹp vip hà nội tìm hiểu ý nghĩa của con số 8 và con số 9 theo quan niệm Đông – tây ngay sau đây.

sim đẹp tứ quý 9 số đẹp giá rẻ Tại sim đẹp vip hà nội

số 8

+ quan niệm phương Đông: số 8 trong tiếng trung được đọc đồng âm với từ “giàu sang” nên được quan niệm là con số {} sự thịnh vượng. Đây là con số đại diện cho sự may mắn nên thường xuyên được hiện diện trong cuộc sống ở nhiều nghề nghiệp như sim đẹp số đẹp, số nhà, số xe, ngày kết hôn… số 8 được kết nối với nguyên tố thổ - nguyên tố của sự quyết tâm, bền vững, làm việc có mục đích và đạt được các thành công.

+ quan niệm phương tây: số 8 tượng trưng ý cho thành công, sự cân bằng và thịnh vượng phú quý nhưng đòi hỏi phải cần cho đi mới có sự nhận lại. Nếu muốn con số 8 {} các lợi ích thì bạn cần phải cần sống hào phóng. Theo cách quan sát tích cực, số 8 là đại diện cho tính hiệu quả, sức mạnh, quyền lực và tôn kính. Tuy nhiên, với ý kiến tiêu cực, con số 8 là biểu tượng của sự nóng nảy, tham lamvà không thành thật.

số 9

+ quan niệm phương Đông: số 9 trong tiếng trung quốc được đọc đồng âm với từ “mãi mãi” nên con số này đại diện cho sự trường thọ. Ở thời cổ đại, con số 8 liên kết với hoàng đế và là con số độc nhất liên kết với nguyên tố hỏa - nguyên tố của động lực và sự thật.

+ quan niệm phương tây: số 9 là con số biểu hiện sự phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 đại diện cho {} người có tư tưởng duy tâm, có lòng trắc ẩn và đầy sự đồng cảm với người mọi người xung quanh. Theo ý kiến tích cực, số 9 sở hữu {} ý nghĩa tốt đẹp trên cộng với tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ nhưng con số này cũng mang ý nghĩa kiêu ngạo, lãnh đạm và không lãng mạn.

với kho sim đẹp khổng lồ Tại sim vip hà nội với nhiều nhà nhà mạng uy tín cung cấp như viettel, vinaphone, mobifone sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cũng như mức giá cả phù hợp nhất. Chúc bạn chọn sim đẹp thành công.


TAGS: